Những chú cún lai cực đáng yêu

  1. Con chó lai giữa giống chó lạp xưởng Dachshund và giống chó đốm Dalmatian cực kỳ ngộ nghĩnh và đẹp trai với đôi mắt xanh biếc, những đốm đen pha với bộ lông nâu sữa.

2. Pitbull và Husky là hai giống chó được nhiều người yêu thích, sự kết hợp hai trong một này lại càng khiến những người yêu động vật phát cuồng vì quá dễ thương.

3. Sự kết hợp giữa giống chó bun Anh English Bulldog và chó chăn cừu Đức German Shepard đã tạo ra loài chó laicực kỳ ngộ nghĩnh, vừa khỏe mạnh dũng cảm lại vừa thông minh trung thành.

4. Còn nếu lai giữa chó chăn cừu Đức German Shepard và giống chó Corgi nhỏ nhắn, bạn sẽ có một chú chó vừa dũng mãnh lại vừa thân thiện như thế này.

5 .Ngộ nghĩnh là từ chính xác để miêu tả chú chó lai giữa giống chó Pug và chó bun nước Anh English bulldog này.

6. Không có gì khó hiểu khi chú chó lai giữa giống chó Đường khuyển Chow chow và chó chăn cừu Đức German Shepard được nhiều người lùng mua bởi vừa sở hữu trí thông minh và khí chất quý tộc của giống Chow chow lại vừa dũng cảm, trung thành như giống chó chăn cừu Đức.

7. Chó Corgi và chó đốm Dalmatian được giao phối sẽ tạo ra loài chó siêu đáng yêu vừa năng động.

8. Khuôn mặt cực hài hước của chú chó lai giữa giống Pug và Chihuahua sẽ khiến chủ nhân luôn luôn vui vẻ mỗi khi nhìn thấy.

9.Corgi và Husky, hai loài chó nổi tiếng đáng yêu, thân thiện và hòa đồng nếu kết hợp sẽ là một chỉnh thể khiến người khác không thể rời mắt.

10.Một biến thể lai tuyệt đẹp khác giữa giống chó Corgi và Husky.

11. Sự giao thoa giữa giống chó săn mồi Labrador và giống chó Husky sẽ cho ra đời một chú chó vừa năng động, rất đáng tin cậy lại cực kỳ đáng yêu.

12. Dòng máu của giống chó Sa bì Shar-pei và chó săn chân lùn Basset Hound được pha trộn sẽ cho ra đời chú chó có khuôn mặt sinh động biểu cảm và tin tưởng hoàn toàn vào con người.