Những ” Cậu Vàng ” của những người nổi tiếng trên thế giới

Thú cưng không chỉ là bạn hiền mà còn giúp chúng ta bớt căng thẳng sau giờ làm việc. Điều đó cũng không ngoại lệ với những nhân vật nổi tiếng trong làng công nghệ.

Ngoài 3 đứa con kháu khỉnh, vợ chồng CEO Microsoft Satya Nadella còn nuôi chú chó 2 tuổi tên Winston. “Có nhiều cảm giác khác nhau, đặc biệt là cảm giác có ai đó đợi bạn trở về”, Nadella chia sẻ. Ảnh: Microsoft Women/Twitter.

 

Chú chó này có cái tên rất nghiêm nghị: Sir Richard Parker. Chú chó giống Golden Retriever thuộc về đồng sáng lập kiêm CEO Airbnb, Brian Chesk. Ảnh: bchesky/Instagram
David Karp, nhà sáng lập Tumblr rất thích đăng ảnh chú chó bull tên Clark lên website của mình. Ảnh: davidkarp/Instagram.
Toaster, chú chó của nhà đầu tư Kevin Rose. Năm 2011, Toaster được độc giả trang 7×7 bầu chọn là chú chó dễ thương nhất San Francisco. Ảnh: kevinrose/Instagram.

 

Còn đây là chú chó của Susan Wojcicki, CEO YouTube. Ảnh: susanwojcicki/Instagram.

 

Cặp vợ chồng CEO Facebook Mark Zuckerberg và Priscilla Chan có nuôi một chú chó Puli tên là Beast từ năm 2010. Ảnh: FBNV.
Đây là Dolly, chú chó của đồng sáng lập Instagram Kevin Systrom. Trang Instagram của Dolly có gần 20 nghìn người theo dõi. Ảnh: dolly/Instagram.