Chú chó tên Dúi nổi tiếng mạng xã hội bởi biểu cảm cực đáng yêu

Với ngoại hình đáng yêu và gương mặt cực kì tấu hài, chú cún lông xám có tên Nguyễn Văn Dúi khiến ai nhìn thấy cũng muốn nựng . 

Chú chó lông xám nổi tiếng được hai anh chủ Hải Anh và Tuấn đặt tên là Nguyễn Văn Dúi. Từ ngày đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội, những tấm ảnh đầy biểu cảm đáng yêu  của Dúi được đông đảo mọi người yêu thích và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Fanpage của chú chó này có tên Gấu Mèo Bắc Mỹ, đạt hơn 40.000 lượt theo dõi chỉ sau 5 ngày thành lập. Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ.

Giải thích về gương mặt hài hước của chú chó này, chủ Hải Anh chia sẻ: “Mình mua Dúi ở một tỉnh miền núi. Nó được lai giữa giống chó chân ngắn Dingo và giống chó bản địa H’Mông. Nhưng cũng có thể, Dúi còn đột biến gen nữa”. Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ.

Giống chó H’Mông cộc đuôi là một trong những loài chó săn cổ xưa ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Chúng nổi tiếng với sự thông minh và sức khỏe tuyệt vời, đặc biệt vô cùng trung thành. Anh Trần Đình Thảo, chủ nhân của 2 chú chó H’Mông đen, khẳng định: “Đây là giống chó đáng yêu và cũng đáng tin cậy”. Ngoài ra, chúng dễ hòa đồng và thân thiện với trẻ em. Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ.

Hiện nay, chú chó Nguyễn Văn Dúi sở hữu một lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. Gần đây Dúi đã xuất hiện trên 9GAG, trang giải trí nổi tiếng nhất thế giới, và thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với gương mặt tấu hài của mình. Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ.